Thiết kế cầu thang kính trụ lửng có ưu điểm gì/

Cũng giống như cầu thang kính thường, cầu thang kính chân lửng có rất nhiều ưu điểm thu hút khách hàng.Do đó, nó nhanh chóng trở thành mẫu cầu thang kính phổ biến nhất. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Ưu điểm của cầu thang kính trụ lửng

Cầu thang kính trụ lửng thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm của cầu thang kính. Ngoài ra nó còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn khiến khách hàng mê mẩn

 

  • Cầu thang kính có thiết kế nhỏ gọn, ngắn hơn các trụ dài nên dễ dàng vận chuyển và thi công, lắp đặt dễ dàng.
  • Thiết kế trụ lửng giúp bạn tiết kiệm được 1 phần chi phí thiết kế
  • Với những ngôi nhà có diện tích hẹp thì thiết kế trụ lửng bên hông sẽ giúp mở rộng thêm không gian thiết kế cầu thang.
  • Các loại trụ được thiết kế theo tiêu chuẩn và được kiểm tra kỹ lưỡng nên đảm bảo chắc chắn và an toàn.
  • Trụ lửng là inox chống gỉ nên có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Vì thế luôn giữ được vẻ sáng bóng, sạch đẹp

Xem ngay Báo giá cầu thang kính tại đây :https://gianguyenglass.vn/bao-gia-cau-thang-kinh/

Đơn vị thi công của cầu thang kính trụ lửng

 

Nội thất Gia Nguyễn là đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt cầu thang kính uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại khu vực Hà Nội. Là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực Nội thất Gia Nguyễn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những sản phẩm vật liệu của chúng đưa và thi công công trình đều tiêu chuẩn chất lượng cao mà giá thành vô cùng hợp lý. Thêm vào đó là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực, luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin chân thật nhất. Đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú, nghiêm túc trong công việc. Với sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình, họ sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý, những giải pháp thiết kế phù hợp với nhà của bạn

Tôi tin rằng bạn sẽ thật sự hài lòng khi lựa chọn đơn vị thi công Nội thất Gia Nguyễn. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tư vấn về các mẫu cầu thang kính thì hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Gia Nguyễn. Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ 0969 33 38 35.

Tham khảo các mẫu cầu thang kính đẹp tại đây: https://gianguyenglass.vn/cau-thang/cau-thang-kinh/