Thiết kế nội thất văn phòng Officetel | Thiết kế nội thất IVI Design

Thiết kế nội thất văn phòng Officetel     

Officetel là mô hình căn hộ đa chức năng, kết hợp  văn phòng làm việc và là  nơi nghỉ ngơi  sinh hoạt . So với những căn hộ thông thường office-tel mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội cùng theo đó là nội thất văn phòng officetel tinh tế và hiện đại sẽ giúp bạn không bị nhàm chán mà mang lại không gian mới mẻ và đầy sáng tạo . Để hiểu rõ hơn về thiết kế văn phòng Officetel là gì, hãy cập nhật ngay những thông tin hữu ích nhất được IVI chia sẻ sau đây .

Thời buổi thị trường cạnh tranh,  “tấc đất tấc vàng” và giá cả mặt thuê văn phòng làm việc cùng nhà ở ngày càng tăng  khiến nhiều nhà đầu tư phải đau đầu tìm kiếm thì sự xuất hiện của mô hình căn hộ officetel đã đáp ứng được nhu cầu trên và đây cũng là  sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Với phong cách và  xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại, mô hình officetel đang dẫn đầu với nhiều lợi thế như  tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng cũng như công nghệ trong quá trình vận hành , tận dụng triệt để diện tích và các trang thiết bị cung ứng hoạt động kinh doanh . Không những thế ,văn phòng Officetel tiết kiệm chi phí phải mua hai mặt bằng và “bỏ túi” được một khoản không nhỏ do việc giảm trừ thuế VAT cùng thuế thu nhập doanh nghiệp.

“An cư lạc nghiệp” hai chức năng ấy sẽ dễ dàng thực hiện được khi bạn tìm cho mình địa thế thuận lợi cho việc kinh doanh, không cần phải diện tích quá lớn bạn vẫn có thể xây cho mình căn hộ officetel đầy tiện nghi. Chỉ cần nêu ý tưởng  văn phòng làm việc với số lượng nhân viên và không gian làm việc vừa đủ diện tích, các kiến trúc sư sẽ  tạo hiệu ứng trang trí để không gian không bị quá hẹp, cảm giác thoáng đãng và thoải mái mát mẻ khi làm việc và không gian sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý nhất.

Đối với văn phòng officetel các chủ đầu tư nên tính toán kỹ lưỡng về các khoản chi thiết kế xây dựng, vì nếu không triệt để được diện tích , căn hộ nói chung sẽ bị lãng phí về không gian và ánh sáng không đảm bảo cho các tầng . Vì thế để đảm bảo cho công việc làm ăn và đời sống sinh hoạt ổn định bạn nên tham khảo ý kiến từ các nhà thiết kế nội thất có chuyên môn để có thể mang lại không gian Officetel hiệu quả và an toàn.

Đến với IVI mọi nhu cầu thiết yếu của văn phòng officetel sẽ được đáp ứng đầy đủ  cộng thêm ý tưởng riêng biệt của chính gia chủ sẽ làm nên không gian làm việc, sinh hoạt lý tưởng và mới mẻ hơn .Hy vọng với chia sẻ trên các bạn có thêm cho mình sự lựa chọn mới để xây dựng văn phòng làm việc tiện lợi tiêt kiệm hơn .

căn hộ officetel

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, tp. HCM

Hotline:0982.219.333

Email: Hello@ividesign.com.vn

Web: ividesign.com.vn