THỢ SỬA ỐNG NƯỚC TẠI QUẬN 9 | DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC

THỢ SỬA ỐNG NƯỚC TẠI QUẬN 9 | DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC

Lắp đặt, sửa chữa các thiết bị nước là công việc muôn hình vạn trạng, đôi lúc rất đơn giản chỉ cần có chút kinh nghiệm và kỹ năng để hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất nhưng cũng có những công việc cực kỳ phức tạp vì không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn, thiết bị hỗ trợ mà đôi lúc còn cần nhiều nhân sự tham gia sửa chữa cùng lúc.

Công việc liên quan đến sửa chữa đường nước có phạm vi rất rộng, từ các việc nhỏ xíu như thay vòi nước, thay bộ xả bồn cầu cho đến các công việc phức tạp như sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời, lắp đặt hệ thống bơm tăng áp, điều áp nước nóng…

Đối với người Sài Gòn, thời gian là vàng bạc, việc thuê thợ sửa ống nước để thực hiện thay các công việc nặng nhọc khó khăn là chuyện rất thường thấy. 1FIX™ chắc chắn là một lựa chọn không làm khách hàng thất vọng.

BẢNG GIÁ NHÂN CÔNG THI CÔNG SỬA CHỮA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC – CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ

(Quý khách có thể tự trang bị vật tư nếu muốn, hoặc 1FIX™ có thể cung cấp theo yêu cầu.)

# DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh WC 1.200.000đ Lắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món ( không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…) Lắp đặt bồn nước lạnh ( trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
2 Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp Bộ 200.000đ
3 Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng Cái 100.000đ – 300.000đ Các loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
4 Lắp đặt ống nước nóng Phòng 190.000đ Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy ( không kết nối tới máy nước nóng ). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
5 Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít Bộ 200.000đ – 300.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.