Thông nghet đường nước thải cho biệt thự Quận Tân Phú

22/01/2019 | Thông nghet đường nước thải cho biệt thự tại Quận Tân Phú

Biệt thự nhà khách tại Quận Tân Phú bị tình trạng nghẹt đường nước thải (nghẹt cống) sàn vệ sinh, theo chẩn đoán ban đầu thì nếu nguyên nhân đơn giản thì có thể là do nghẹt sàn phòng tắm hoặc tại co nối ống thoát từ tầng trên xuống. Trong những trường hợp này thì thường thợ nước sẽ tiếp cận với các phương án đơn giản nhất, vì nếu xử lý được ngay thì sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian cho khách hàng. Như vậy thì thợ nước thử tiến hành thông sàn thoát nước bằng cây thông cống và dùng máy bơm chìm để dùng áp lực để thử hiệu quả.

Trong trường hợp này thì các phương pháp đơn giản như hình trên là dùng cây thông cống và máy bơm áp lực để thông đã không đạt hiệu quả, do đó đòi hỏi thợ nước phải nghiên cứu tìm đường đi của hệ thống nước thải và đưa giải pháp khắc phục khác. Lúc này thì yêu cầu phải đào hố ga trước sân biệt thự, nơi đường ống nước thải chảy ra để thông ngược lại cho toàn hệ thống ống.

Sau khi đào được hố ga, tiếp cận được đường ống xả thải của nhà thì bắt đầu múc, hút nước thải ra khỏi hố, tiếp theo là dùng các cây soi bằng thép để soi bớt chất gây nghẹt lâu ngày đọng lại cứng như đá vôi, sau đó dùng máy bơm chìm áp lực cực mạnh để đẩy ngước toàn bộ chất thải lên đường ống, sau khi thông sơ bộ thì toàn bộ đường ống xả thải của cả nhà đều thông suốt. Công việc đã hoàn tất.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.