Tiện nghi của Hyundai Elantra có gì hấp dẫn

Không chỉ dừng lại là một mẫu sedan với thiết kế đẹp mắt, thân thiện với nhiều người, theo như những gì đại lý Hyundai Hà Đông được biết, Hyundai Elantra 2018 sở hữu những hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện hàng đầu phân khúc, đưa không gian giải trí của người dùng lên tầng cao mới.

Hệ thống thông tin giải trí

Hệ thống thông tin giải trí luôn là một trong những công nghệ được các thương hiệu nổi tiếng quan tâm đặc biệt. Riêng Hyundai dành cho các con cưng của mình khá nhiều trang bị tiêu chuẩn về giải trí, xuất hiện trên cả ba phiên bản. Gần như không có sự chênh lệch giữa các biến thể với nhau, đây chính là lợi thế mà những mẫu mã khác trong phân khúc không có được.

Trong đó, Hyundai đã mang đến cho ô tô Elantra 2018 màn hình cảm ứng 7 inch, kèm theo đó là sự xuất hiện của bản đồ dẫn đường bằng tiếng Việt. Giải trí thêm phần sống động nhờ có dàn 6 loa, Elantra còn có khả năng kết nối đến Radio/USB/AUX và kết nối không dây Bluetooth, trả lời đàm thoại rảnh tay.

Hệ thống điều hòa

Hyundai còn cho biết thêm, họ tích hợp dàn điều hòa không khí tự động dành cho xe, có thể hoạt động 2 vùng độc lập, mang đến không gian thoáng đãng dành cho cả biến thể 1.6 AT và 2.0 AT. Các phiên bản còn lại chỉ được sử dụng loại chỉnh tay đơn vùng, nhưng cả ba biến thể đều sở hữu hốc gió ở hàng ghế sau.

Khi chạy thử mẫu xế hộp này dưới điều kiện thời tiết nắng và có độ ẩm cao như ở miền Bắc, sáu hốc gió của xe hoạt động khá nhanh và ổn định, mang đến hiệu quả tức thì. Chắc chắn rằng, người dùng sẽ không khỏi bắt ngờ trước sự tươi mát mà xe mang đến.

Nhiều khách hàng gọi vui Elentra chính là mẫu xe Hàn nhiều đồ chơi, chính vì thế mà xe được nhà sản xuất của mình tích hợp nhiều tiện nghi hàng đầu, trong đó có đèn nội thất và cửa sổ trời chỉnh điện. Tuy nhiên, Elantra không phải ngoại lệ khi những mẫu mã khác trong phân khúc cũng có trang bị tương tự.

Các trang bị mới trên xe đều rất dễ làm quen và sử dụng, có cả các nút bấm chỉnh điện để đóng/mở một chạm. Song song với đó, cả hai hàng ghế trên xe đều có được đèn nội thất, hỗ trợ tốt cho việc ra vào xe cũng như tìm đồ đạc thuận lợi hơn mỗi khi trời tối.

Không gian chứa đồ

Cốp hành lý được đầu tư khá thuận tiện, với khoảng trống rộng rãi có thể chứa được cả hai túi gậy đánh golf, ngoài ra khách hàng còn gập được hàng ghế phía sau với tỷ lệ 60-40 nhằm tăng thêm dung tích chứa đựng khi cần. Đặc biệt hơn, chính là dưới thảm lót sàn là bánh dự phòng cùng các dụng cụ sửa chữa xe.

Có khá nhiều ngăn chứa đồ trong nội thất của xe, các ngăn chứa ly và chai nước có mặt ở bảng điều khiển trung tâm, cửa xe và bệ tì tay trước và sau. Kèm theo đó, chi tiết khác được khách hàng ưu ái nhất chính là các ghế ngồi ở hàng ghế thứ hai, có đến hai vị trí để ly kích thước khác nhau.

Tổng hợp và biên tập
https://www.xehyundaihadong.net/