Tìm hiểu những mẫu lan can cầu thang kính cho nhà hẹp

Với một ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì việc lựa chọn cũng như bố trí cầu thang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bởi chỉ cần lựa chọn sai thiết kế sẽ khiến không gian của bạn trở thành một bức tranh bị lỗi. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiếu đến các bạn những mẫu cầu thang kính đẹp giành cho nhà hẹp. Các bạn cùng theo dõi nhé !

Cầu thang kính giải pháp phù hợp cho không gian nhà hẹp

-Cầu thang kính không tốn quá nhiều diện tích lại cho cảm giác sang trọng, và ngôi nhà trở nên thoáng hơn. Điều đáng chú ý hơn là cầu thang kính luôn  thiết kế những nẫu chân trụ bắt trên sườn cầu thang. Giúp tiết kiệm đáng kể không gian cho ngôi nhà bạn.

-Do kính trong suốt nên cầu thang kính có khả năng truyền sáng tốt. Ánh sáng được chiếu giúp cho không gian trở nên sáng sủa , thoáng đãng  , hiện đại và sang trọng hơn  các mẫu cầu thang bê tông , gỗ  truyền thống .

-Cầu thang kính có tính chịu lực và độ bền với tuổi thọ cao, độ bóng của kính giữ được rất lâu, tính thẩm mỹ cao giúp bạn ít tốn công bảo dưỡng , bạn  có thể dễ dàng dùng khăn lau giúp trả lại vẻ  sáng đẹp cho cầu thang nhà bạn như mới thi công.

-Cầu thang kính có rất nhiều thiết kế tinh tế sắc sảo , trẻ trung và sang trọng. Cầu thang kính cũng rất dễ dàng trong việc lắp đặt . khiến việc thi công dễ dàng hơn.

Bảng giá cầu thang kính cường lực ở mức vừa phải phù hợp với thu nhập của người dân việt Nam

Cầu thang kính chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhỏ hẹp

Những mẫu cầu thang kính cho không gian nhà hẹp

Mẫu cầu thang kính chân phổ thông với kiểu thiết kế chân trụ ốp bên sườn giúp diện tích cầu thang được nới rộng ra.

Mẫu cầu thang kính chân lửng bắt bên hông  vừa tiết kiệm diện tích, vừa giúp không gian trở nên thông thoáng hơn.

Mẫu cầu thang kính bắt pad lan can được thiết kế hoàn toàn bên hông, giúp không gian thoáng đãng và rộng dãi hơn rất nhiều.

Để được tư vấn khảo sát và lắp đặt những mẫu cầu thang kính đẹp độc đáo hợp với không gian nhà bạn vui lòng liên hệ Hotline:0969333835