Tổ chức tiệc sinh nhật ý nghĩa tại Callary

Trung tâm nhà hàng tiệc cưới Callary ngoài tổ chức lễ cưới ,hội nghị,sự kiện , Callary còn nhận tổ chức lễ sinh nhật . Thật bất ngờ với bàn tay tỷ mỷ của các nhân viên trong bộ phận thiết kế , bạn thấy có thêm chút tinh nghich hay dịu dàng của chàng hoàng tử và công chúa . Qua đó, ý nghĩa cuả ngày sinh ra đời ý nghĩa hơn , để lại dấu ấn khó quên trong cuộc đời .

Khi cảm nhận được hơi thở của con trong bụng mẹ, đó là cả niềm vui sướng cho mẹ cha. Rồi khi con chào đời, cất tiếng khóc đầu tiên, cha mẹ rơi giọt nước mắt hạnh phúc.

Buổi tiệc sinh nhật đầu tiên dành cho con, đón chào con một tuổi được tổ chức tại sảnh nhà hàng tiệc cưới Callary , không gian ấm cúng và đầy màu sắc với những chú gà con rất dễ thương, những hình ảnh từ khi con biết cười với những bước đi chập chững. Tất cả những khoảnh khắc này đều đáng để lưu giữ.Chúc con sẽ có một tuổi thơ đầy màu sắc và luôn vui cười với niềm hạnh phúc của cha mẹ.

Tùy vào sở thích và độ tuổi của bạn , chúng tôi tư vấn nhiệt tình và không ngừng sáng tạo tổ chức buổi lễ sinh nhật hạnh phúc nhất . Quý khách như tận hưởng không gian tuổi thơ ,ngọt ngào và đầy thơ mộng ,song đó Callary nỗ lực tiếp đón quý khách bằng các món ăn hấp dẫn và đa dạng cùng người quản trò chú hề khi bạn có nhu cầu . Chúng tôi luôn đem lại chữ tín cho chính bạn và nhà hàng chúng tối . Hãy đến Callary tận hưởng không gian ấm cũng và ý nghĩa nhất trong ngày trọng đại đời mình .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Callary Wedding & Events

Liên hệ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP HCM

Điện thoại : (028) 3843 5556 – (028) 3843 5557

Xem thêm : nha hang tiec cuoi quan 3