Top 3 Sân golf đẹp và lớn nhất Việt Nam

Những năm trở lại đây, golf là bộ môn được chú trong phát triển du lịch thu hút khách nước ngoài. Các sân golf Việt Nam đều được đầu tư bài bản, với quang cảnh, địa hình và độ thách thức khác nhau. Vậy sân golf nào được các golfer đánh giá sân golf đẹp nhất Việt Nam cũng như sân golf lớn nhất Việt Nam, cùng sangolfvietnam điểm qua 3 sân golf ấn tượng.
 
1. Hoiana Shores Golf Club ( Hội An)
Địa chỉ: Xã Duy Hải, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam
Sân golf Hoiana Shores Golf Club mang nét phá cách của một điểm đến mới. Sân golf này có độ dài 7,004 yards. 6 trên tổng số 18 hố golf nằm sát bãi biển Cửa Đại tuyệt đẹp. Tạo ra những thách thức để các golfer chinh phục. Bên cạnh đó, việc nằm gần phố cổ Hội An còn giúp nơi đây trở thành địa điểm du lịch thư giãn lý tưởng.
Là sân golf có thiết kế tiêu chuẩn Championship đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Mới đây sân golf này được đề cử ở hạng mục Sân golf mới tốt nhất thế giới tại World Golf Award. Trước đó, Hoiana Shores Golf Club đã đạt được những thành tích như: Sân golf mới tốt nhất tại Asia-Pacific Golf Awards 2019. Top 10 sân golf hàng đầu Việt Nam do Golf Digest bình chọn…
Hoiana Shores Golf Club sân gôn lớn nhất Việt Nam
Hoiana Shores Golf Club
2. Vinpearl Golf Nha Trang
Địa chỉ: Hon Tre Island, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa
Kiệt tác sân golf 18 hố Vinpearl Golf Nha Trang do IMG Worldwide thiết kế. Được bao trùm bởi vẻ đẹp thơ mộng của biển xanh bao la và sự hùng vĩ của núi non trùng điệp. Đem lại những trải nghiệm golf hấp dẫn kết hợp cảnh quan tuyệt đẹp.
Vinpearl Golf Nha Trang là sân golf nằm bên cạnh bờ biển đầu tiên của Việt Nam. Nằm trải dọc theo đường bờ biển dài 800 mét tại Đảo Hòn Tre thuộc Vịnh Nha Trang. Một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, golfer vừa có thể đánh golf. Vừa có thể phóng tầm mắt về phía biển xanh bao la, tận hưởng những cơn gió mát rượi mang theo chút vị mặn của đại dương.
Vinpearl Golf Nha Trang sân gôn đẹp nhất việt nam
Vinpearl Golf Nha Trang
3. Laguna Lăng Cô Golf Club ( Huế)
Địa chỉ: Thôn Cù Dù, Xã Lộc Vĩnh, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.
Một sân gôn chan hòa nắng gió của vùng biển miền Trung. Với tầm nhìn hướng biển và quang cảnh núi đồi đẹp như tranh vẽ. Mỗi lỗ gôn được thiết kế với những đặc tính riêng biệt, tạo nên những cảm hứng biến chuyển kỳ thú cho mỗi cuộc chơi.
Sân golf Laguna Lăng Cô sân golf lớn nhất việt nam
Sân golf Laguna Lăng Cô