TRẢI NGHIỆM CÁC MÙI VỊ ĐẶC TRƯNG CỦA THUỐC LÁ IQOS

Để mang lại sự hứng thú và  chiều lòng người sử dụng IQOS, nhà sản xuất đã đem đến cho thị trường các  vị thuốc khác nhau nhằm mang lại cảm giác thăng hoa và hài lòng cho người sử dụng.Vậy thuốc lá IQOS có những mùi vị đặc trưng nào , mời các bạn cùng getzone trải nghiệm nhé !

1.Vị truyền thống nhẹ

 Marlboro smooth  được ưa chuộng  và phổ biến nhất, với một nồng độ nicotine vừa đủ .Thật vậy,  Marlboro Smooth có vẻ phá cách  “lạ lẫm” đôi chút gì đó đọng ở cổ họng,không những thế với tiêu chí “mưa lâu thấm đất” thì Marlboro lại  “gây nghiện” theo kiểu  càng hút càng thấm như thế . Vì vậy,  với nhiều hương vị cho nhiều sự lựa chọn, người hâm mộ luôn có cách tận hưởng và ” phê” theo cách riêng.

2.Vị truyền thống vừa

Đối với Marlboro Balanced Regular – thuốc có  vị truyền thống đậm vừa phải: mang lại  tinh thần thêm sảng khoái,phái mày rây có sở thích đậm vừa, đủ “phê” hãy chọn vị Balanced,vừa hiệu quả và đúng chất , an toàn. Không ngừng lại ở đó, hương vị vừa đủ luôn làm chon người hút cảm giác an toàn nhất , không bị dội hay ngao ngán.

Đối với những người đang hút ở dạng không nghiện lắm, thì ở mức này là ổn định và cảm thụ được hương vị đầy đủ nhất.

3.Vị truyền thống đậm

Marlboro Classic Regular  có nồng độ nicotine  phù hợp và an toàn  với những ai “tập tành” sử dụng IQOS nhất.Vì đa phần , những người đã nghiện thuốc lá truyền thống chuyển sang IQOS , đều chọn cho mình , hương vị đậm như thế.

Regular – vị truyền thống đậm đà: đặc điểm nồng độ nicotine cao nhất, có hương vị chuẩn  nhất vị thuốc lá đem lại cảm giác vừa thân thuộc vừa lạ .Truyền cảm hứng cho lần hút sau.

 Marlboro,hương vị dễ chịu,đặc biệt, hút từ đầu tới cuối gần như giữ nguyên hương vị ban đầu  (không bị chua chua).

Vài gợi ý hay cho mùa hè sắp  tới:

  • Vị có bạc hà

Vào mùa nóng, vị bạc hà mát lạnh  được khách hàng ưa chuộng nhất . Một chút bạc hà the lạnh đọng ở cổ  cực đã, cảm giác mát lạnh miên man cực “phê”, không hề khô cổ.

  • Vị bạc hà nhẹ

Marlboro Mint : mang đến cảm giác “thông mũi mát họng”, sảng khoái dài lâu  trong từng cơn rít thuốc.Thuốc được chiết mùi từ lá bạc hà tự nhiên nên sẽ không bị thé.

  •  Vị bạc hà đậm

Menthol: một hương vị tương tự như Mint đúng chất ,  cực kì mát lạnh nơi cuống họng buốt lạnh đến tận sống mũi mang theo cảm giác sảng khoái,tê tê đầu lưỡi.

Sẽ hoàn hảo hơn khi kết hợp tẩu thuốc và thuốc lá hảo hạn , chất lượng . Hãy tìm hiểu và mua sắm cho mình bộ máy hút thuốc điện tử IQOS chính hãng tại getzone.net nhé. Các bạn sẽ không thất vọng khi đến mua hàng tại shop chúng tôi.