Trải nghiệm cùng xe bán tải bậc nhất Ford Ranger Wildtrak

 Hiện nay , hãng Ford là một trong những thương hiệu “chịu khó” làm hài lòng khách hàng nhất . Từ khi ra mắt thị trường Việt, Ford Ranger đã mang đến những bức phá liên tục qua các phiên bản .Đặc biệt nhất là dòng xe Ranger Wildtrak 3.2 , đã mang đến sự trải nghiệm khó quên qua vận hành hầm hố và diện mạo hổ báo . Hãy cùng showroom Ford Hà Thành làm rõ điều trên nhé.

1.Diện mạo thêm phong cách

Thiết ngoại thất, hãng lấy nguồn  cảm hứng từ đồng hồ CASIO G-Shock, Ford Ranger sở hữu hình khối khoẻ khoắn. Song đó, mặt ca-lăng được kết cấu gồm ba thanh ngang gợi nhớ tới mẫu F-150 series huyền thoại của Ford.

Hai khe hút gió bên hông đã mang đến nét sự tiện nghi cho xe và cộng thêm nét hiện đại cho chiếc Ranger Wildtrak 3.2.

trai-nghiem-cung-xe-ban-tai-bac-nhat-ford-ranger-wildtrack2
Một ưu điểm nổi bật  của chiếc Ranger dù là phiên bản 4×2 hay 4×4 thì xe vẫn sở hữu võ dáng của một chiếc “pick-up high rider” cao ráo, bốc lửa. Đây cũng là một yếu tố quan trọng , nhằm  cho chiếc xe tăng khả năng lội nước lên tới 800mm khi đi trên các con đường thác hay ngập lội . Nhờ vậy, vào mùa mưa lớn tại Sài Gòn không còn là nỗi sợ hãi.

2.Du lịch trọn vẹn với Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4×4 AT

Theo thông tin, xe Ford Ranger Wildtrak 3.2 mới về Việt Nam là phiên bản dẫn động hai cầu (4X4) , là hệ thống đồng cơ mạnh hầu như là bậc nhấy và được trang bị hộp số tự động 6 cấp. Bên cạnh đó hệ thống kiểm soát lực kéo cũng là một tính năng cao cấp,bởi khi xe chạy  ở tốc độ cao, độ kiểm soát sẽ cần bằng và  cảm giác đầm chắc chắn và an toàn .

Với tiện nghi và bố trí các khoang xe hợp lý , xe Ford Ranger Wildtrak có thể phục vụ đủ mọi nhu cầu từ kinh doanh, du lịch,hay tận hưởng cùng gia đình trên những chuyến đi và sẵn sàng trải quá mọi loại địa hình thì Ford Ranger Wildtrak 3.2 là một lựa chọn không hề sai lầm.

trai-nghiem-cung-xe-ban-tai-bac-nhat-ford-ranger-wildtrack

3.Khoang nội thất tinh tế

Nội thất là phần xe Ranger Wildtrak hãnh diện nhất  ,các trang thiết bị  hiện đại và tinh tế, cùng kết hợp hài hòa tăng thêm nét  sang trọng. Táp lô có thiết kế kiểu dáng chiếc điện thoại. Tay lái tích hợp các nút điều chỉnh cách thích hợp rất thuận tiện cho người lái.

Trên dàn xe Ranger Wildtrak được trang bị hàng loạt công nghệ thông minh như chức năng tích hợp Bluetooth, USB và iPod có kahr năng điều khiển bằng giọng nói. Hệ thống điều hòa hai vùng tự động và hệ thống ga tự động mang lại sự tiện lợi đáng kể đẩy không gian cảm giác thoải mái nhất. Bản Wildtrak 3.2 lắp đặt camera lùi được tích hợp sẵn, ghế người lái được chỉnh điện, gương hậu chỉnh và gập điện.

Kết luận :

Thực tế nhu cầu sử dụng xe bán tải ngày nay đang dần khắt khe hơn so. Vì thế, chiếc bán tải này đã có sự cải tiến  không những đáp ứng được nhu cầu chở hàng, còn có thể phục vụ tốt mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

trai-nghiem-cung-xe-ban-tai-bac-nhat-ford-ranger-wildtrack3

 Với bản Wildtrak 3.2, hệ vận hành luôn là thế mạnh khi Ford đã bổ sung hệ dẫn động 4 bánh, cùng hộp số tự động thuận tiện hơn cho người lái.

Xem thêm:

Khuyến mãi xe Ford tại đại lý Ford Hà Thành

Tổng hợp và biên tập:

www.fordhathanh.org/trai-nghiem-cung-xe-ban-tai-bac-nhat-ford-ranger-wildtrak-166.html