Trải nghiệm dòng xe sedan Maserati Ghibli 2018 đầy phong cách

Thị trường Việt Nam như dần quen thuộc với dòng xe sang cua Ý hơn, khi trên đường thường xuyên xuất hiện các chiếc xe đậm chất thể thao của Maserati, trong đó, Maserati Ghibli 2018 là dòng xe sedan hạng sang thể thao nổi tiếng với dàn máy và vẻ bề ngoài chất lừ, sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ như BMW M5, Mercedes-AMG E-Class, Audi RS6, Lexus GS…Theo đó, theo đại lý Maserativietnam được biết tại Việt Nam, Maserati Ghibli được phân phối với 3 lựa chọn phiên bản Ghibli, Ghibli S và Ghibli SQ4,tất cả  đều chạy với  động cơ V6 dung tích 3.0L mạnh mẽ, cùng nhiều trang bị tính năng cao cấp và tiệnnghi mang lại cảm giác lái thể thao.Hiện nay, g iá xe Maserati Ghibli 2018 tại Việt Nam có già từ 4,7 tỷ đông.

Thiết kế ngoại thất luôn được đánh giá ca, vì là thương hiệu xe sang mà chiếc Maserati Ghibli 2018 có các thông số kích thước tổng thể tương ứng 4.971 x 1.945 x 1.461 (mm), chiều dài cơ sở 2.998 mm, đây được xem là số lượng khá lý tưởng trong dòng sedan cùng khoang hành lý dung tích 500L đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu kỹ hơn về khả năng vận hành , ở cả 2 phiên bản Maserati Ghibli đều được trang bị động cơ V6 3.0L nhưng tùy vào phiên bản mà hãng Maserati mang lại sự trải nghiệm cá biệt hơn bạn dễ dàng thấy được các mức công suất khác nhau.Mạnh mẽ hơn với hộp số tự động 8 cấp, và hệ dẫn động cầu sau trên hai phiên bản Ghibli và Ghibli S, phiên bản Ghibli S Q4 trang bị hệ dẫn động 4 bánh.Tất cả đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo từ ngoài và trong , không gian nội thất sang trọng và tiện nghi , đậm chất Maserati mà các hãng xe sang khác không thể làm được với sự cá tính ấy.

Khi ngồi lên chiếc xe để tận hưởng cảm giác vụt và êm thì với lần đầu điều khiển chiếc xe hơi Maserati Ghibli theo tùy phiên bản bạn sẽ nhận thấy sự phù hợp với sở trường của mình, gia tăng khả năng lựa chọn .Như ở chiếc xe hơi Maserati Ghibli tiêu chuẩn có công suất 350 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm, tăng tốc 0-100Km/h trong 5,5 giây, tốc độ tối đa 267 Km/h, mức tiêu hao nhiên liệu 8,9L/100 KM

Phiên bản  MaseratiGhibli S cho ra công suất 410 mã lực, mô-men xoắn 550 Nm, tăng tốc 0-100Km/h trong 5 giây, tốc độ tối đa 285 Km/h, mức tiêu hao nhiên liệu 9,6L/100 KM.

Phiên bản Maserati Ghibli S Q4 có  công suất 410 mã lực, mô-men xoắn 550 Nm, tăng tốc 0-100Km/h trong 4,8 giây, tốc độ tối đa 284 Km/h, mức tiêu hao nhiên liệu 9,7L/100 KM

Đến với showwromMaserati Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp một danh sách dài các trang bị tính năng cho phép khách hàng tuỳ chọn .Tùy vào  nhu cầu và sở thích cá nhân của chủ nhân chiếc xe bạn lựa chọn  nhiều màu sơn ngoại thất và màu sắc nội thất. Đặc biệ, xe được áp dụng chế độ bảo hành toàn cầu của Maserati.

Mua xe Maserati Quattroporte GTS giá tốt tại đại lý Maserativn