Trang trí tiệc cưới theo phong cách DIY tại Callary

Không còn đình đám hay sôi động, gần đây phong cách thiết kế đám cưới theo kiểu DIY,vui, độc, lạ, tiết kiệm  được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhà hàng tiệc cưới Callary  gợi ý cho những cặp đôi nào đang ấp ủ dự định tổ chức một đám cưới theo phong cách DIY.

Đám cưới là sự kiện trọng đại của một đời ngươi do đó, với những cặp đôi cá tính luôn mong muốn sáng tạo để ngày cưới trở thành một ngày đặc biệt.Thời khắc ấy, không những bạn là người hạnh phúc nhất mà chính người thân, bạn bè đến dự đám cưới sẽ ấn tượng và nhớ mãi không quên đám cưới đặc biệt của hai bạn.

  1. Lên ý tưởng

Việc tìm kiếm ý tưởng để thiết kế tiệc cưới là rất quan trọng, hai bạn cần bỏ thời gian  xác định tiệc cưới theo phong cách DIY là rất độc, lạ này và  đem đến sự hứng thú và bất ngờ. Vậy nên, hai bạn nên tham khảo ở các  tiệc cưới ở nhiều nguồn khác nhau, cả những ý tưởng thực hiện ở nước ngoài để tìm cho mình tiệc cưới thật  sáng tạo, học hỏi cách tổ chức tiệc cưới thú vị nhất.

  1. Thời gian rất cần thiết

Nếu bạn tổ chức  tiệc cưới trọn gói tại nhà hàng thì bạn chỉ cần xác định thời gian địa điểm, để khảo sát và tiến hành. Tuy nhiên khi đã lựa chọn tổ chức tiệc cưới kiểu DIY này thì hai bạn sẽ phải cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị và thực hiện nhiều thời gian. Hai bạn cùng thực hiện với sự  sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè vì có rất nhiều chi tiết mà bạn không thể kiểm soát được chủ yếu ý tưởng là của hai bạn nên hai bạn xuyên suốt quá trình tự tổ chức tiệc cưới này.

  1. Đừng để tiệc cưới chỉ là của cô dâu chú rể

Để đám cưới được mang không khí tươi vui, rộn ràng hơn hãy tìm người dẫn chương trình thật cuốn hút, đừng để chỉ cô dâu và chủ rể độc diễn trên sân khấu. Thay cho không khí  nhàm chán và quan khách có cảm giác bị “bỏ rơi”. Hãy sáng tạo hoặc tìm kiếm một trò chơi vui vẻ để mọi người hòa vào buổi tiệc  như vậy sẽ góp thêm cho đám cưới của bạn những tràng cười rộn ràng.

  1. Thể hiện bản sắc riêng

Để đám cưới này không giống với những đám cưới khác, hai bạn cùng nhau mang đến sự bất ngờ trong thiết kế, trang trí ,thể hiện cá tính cũng như bản sắc của riêng mình. Đây cũng là cách để bạn tạo điểm nhấn cho bữa tiệc ấn tượng và ấm cúng.

????????????????????????????????????

Xem thêm : nha hang tiec cuoi quan 1

Các bài viết liên quan :