Ưu đãi cho buổi tiệc cưới sang trọng tại Callary

Một buổi tiệc cưới trọng đại , ai cũng mong muốn có được sự hoàn hảo ưng ý từ ý tưởng đến trang trí, khẩu vị hài hòa và tác phong cẩn thận , đến với nhà hàng  tiệc cưới Callary bạn sẽ có khoảnh khắc khó quên trong đời khi trải nghiệm sự sang trọng lung linh mà chi phí không phải là vấn đề lo ngại . Bước vào mùa hè năm nay, Callary có ưu đãi lớn dành riêng cho các cặp đôi với hình thức sau:

Đặt ngay tiệc tại Callary theo gói khuyến mãi “Đặt tiệc sang, ưu đãi vàng”, các cặp đôi sẽ nhận ngay những ưu đãi cực hấp dẫn:

* Hưởng mức giảm giá 1 TRIỆU/BÀN từ chương trình

* Tặng GÓI TRANG TRÍ HOA TƯƠI “Perfect Decor” với hoa tươi trị giá 20 triệu đồng.

* Tặng GÓI THỨC UỐNG TRỌN TIỆC với bia Heineken hoặc Sapporo cao cấp.

* Ngoài ra còn có rất nhiều những ưu đãi cho bạn về phí phục vụ, các dịch vụ về nghi lễ cưới, trang trí tiệc cướiđộc đáo và hoàn hảo…

Chương trình hoàn toàn mới tại Callary “Đặt tiệc sang, ưu đãi vàng” sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi đặt tiệc cưới tại Callary trong mùa cưới cuối năm nay.

Chỉ với chi phí của tiệc với thực đơn tiêu chuẩn, ưu đãi tặng ngay 1 triệu/bàn sẽ cho các cặp đôi đặt được tiệc cưới với thực đơn hạng sang với các món ăn phong phú từ Á Âu được chọn lọc theo tiêu chuẩn cao cấp của Callary.

Chi tiết chương trình:

* Thời gian chương trình từ 01/04/2019 – 31/05/2019

Các cặp đôi đang dự định tổ chức cho mình một đám cưới thật sang trọng, thật đáng nhớ, thì còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay tiệc hạng sang với giá cực ưu đãi từ Callary!Ưu  đãi lớn nhất từ trước tới nay, Callary mong muốn các cặp đôi tận hưởng được không gian lãng mạn và đẳng cấp tại nhà hàng tiệc cưới Callary chúng tôi, với 4 sảnh cưới phong cách khác nhau ,bạn tùy chọn vào cá tính và sở thích của mình, không gian tiếp khách rộng rãi thoáng mát , dàn âm thanh hiện đại sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ với chúng thôi để được mức ưu đãi cao nhất .

Xem thêm : nha hang tiec cuoi quan 1