Ưu đãi lớn cho tiệc cưới đầu năm mới từ Callary

Bạn đang băn khoăn và tìm cho mình nhà hàng tổ chức tiệc cưới thật chu đáo và sang trọng . Từ khâu nhận ý tưởng đến bước tiến hành thực hiện trong ngày vui của hai bạn, Callary luôn cam kết tạo nên kết quả viên mãn.Mời các bạn cùng tham khảo chương trình ưu đãi của Callary , có nhiều ưu đãi bạn tiết kiệm chi phí, ý tưởng sáng tạo chắc chắn bạn có thể tự tin bước trên thảm đỏ tận hưởng không gian hạnh phúc.

Ngoài  nhu cầu có được một tiệc cưới chất lượng với món ăn ngon và phục vụ chu đáo, rất nhiều đôi uyên ương còn mong muốn đám cưới của mình còn phải đẹp và mang đậm nét cá tính riêng. Đây đang là xu hướng hiện nay của rất nhiều đôi uyên ương. Tuy nhiên, với quá nhiều điều phải lo trước ngày cưới, hẳn không phải cặp đôi nào cũng chu toàn được cả hai yếu tố trên.

Nắm bắt được xu hướng đó, Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Callary từ rất sớm đã chuẩn bị cho mình những yếu tố cần thiết để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng.Với nhiều năm kinh nghiệm vể trang trí tiệc cưới Callary đã hoàn thiện nhiều tiệc cưới lớn nhỏ khác nhau cùng gặt hái nhiều thành công viên mãn.

Callary đang thực hiện chương trình đầu năm mới: Lì xì 1.000.000Đ/Bàn tiệc kèm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác:

– Tặng ngay gói trang trí “Perfect Decor” với hoa tươi trị giá 20 triệu.

– Tặng 100% gói thức uống với bia Heineken hoặc Sapporo suốt tiệc.

– Cùng rất nhiều những ưu đãi về phí phục vụ, các dịch vụ về nghi lễ cưới.

Ngoài tổ chức tiệc cưới hoành tráng và thơ mộng, Callary được coi là nơi tổ chức hội nghị và tổ chức sự kiện đầy chuyên nghiệp , các doanh nghiệp luôn tự hào khi được tổ chức hay tiếp đãi khách mời cách chu đáo do đội ngũ nhân viên nhà hàng được tuyển chọn và đào tạo.

Hãy liên hệ với nhà hàng chúng tôi, Callary sẽ cùng bạn tận hưởng giây phút thăng hoa trong ngày trọng đại, mọi khó khan sẽ được trút bỏ .