Vài Điểm Lưu Ý Khi Mua IQOS

Thị trường Việt Nam , máy hút thuốc điện tử IQOS ngày càng  hỗn tạp và mất kiểm soát . Đặc biệt là tại hai thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, có lượng tiêu thụ máy IQOS nhiều hơn cả lượng người bán thì càng nhiều và sản phẩm IQOS phần lớn từ các nguồn xách tay.
Vì nhu cầu ngày càng nhiều qua các tiện ích mà IQOS mang lại,do đó  các sản phẩm kém chất lượng bắt đầu xuất hiện. Điển hình là các loại IQOS cũ, IQOS đến từ  thị trường thứ cấp (không cao cấp). Ngoài ra, các sản phẩm iQOS giá rẻ cũng được bày bán và cũng nhiều người mua vì đáp ứng được tiêu chí là “rẻ”.
Vậy, cần lưu ý những đặc điểm gì khi mua iQOS giá rẻ:
  • Kiểm tra thật kỹ mã vạch trên bao bì sản phẩm : đơn giản nhất bạn tải  phần mềm iCHECK để kiểm tra  thông tin về sản phẩm ngay trên mã vạch trên bao bì.
  • Tiếp đến , yếu tố tiêu chuẩn chất lượng, sự thật là chất lượng  không phụ thuộc vào nơi sản xuất: đặc biệt  tiêu chuẩn iQOS phụ thuộc nơi phân phối. Ví dụ IQOS  bán tại Nhật buộc phải đáp ứng  các tiêu chuẩn của Nhật cho dù nó là sản xuất tại đâu đi nữa.
  • Thiết bị đi kèm : các bộ phận trọn gói trong hộp IQOS cần đầy đủ nguyên kiện , tránh chắp vá Đặt biệt là phần lưỡi gà và tẩu thuốc còn mới nguyên vẹn.
Kết luận:
Để đảm bảo sức khỏe cho chính bạn,các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua IQOS , mặc dù được rao hàng chất lượng giá rẻ , nhưng cũng rất khó kiểm soát . Tốt nhất các bạn nên đến các cửa hàng uy tín nhất tránh tình trạng tiền mất tật mang.
 Mức giá của sản phẩm phụ thuộc vào nguồn gốc của sản phẩm, ví dụ IQOS  bản Nhật thường giá cao hơn bản Nga. Vì thế, các bạn đừng vì thích hàng giảm giá hay giá rẻ bất ngờ mà ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và gia đình .
[IMG]
Để mua được tẩu  IQOS chất lượng và thuốc lá chính hãng, các bạn hãy tìm mua tại trang getzone.net , nơi đây các bạn không phải đắn đo về việc hàng giả nhái , lấy chữ tín làm đầu cửa hàng cam kết hàng thật chất lượng thật.