Vài ý tưởng hay cho ngày cưới cá tính của bạn | Callary

Trước tiên, để ý tưởng của bạn được hiện thực hóa cần có sự chuẩn bị chu đáo trong đó có  yếu tố ảnh hưởng như địa điểm cưới, các dịch vụ cung cấp và chi phí. .. Địa điểm cưới có thể là ngoài trời, hoặc các nhà hàng, tòa nhà hội nghị , số lượng bàn đặt tiệc, trang trí theo  phong cách như thế nào cũng là điều bạn phỉa quyết định. Vậy để lễ cưới của bạn thêm lý tưởng và độc đáo, nhà hàng tiệc cưới Callary sẽ cùng bạn tham khảo qua các ý tưởng sau.
  1. Pink Vintage (hoài niệm)
Sắc màu hoài niệm thường được thấy là  màu hồng phấn, màu vàng nhạt , kem… Đây là gam màuchính sẽ giúp bạn phối hợp nhịp nhàng giữa phong cách vintage điểm chung đều thể hiện nét đẹp dịu dàng và thoải mái . Màu hồng phấn rất dễ chịu để bạn kết hợp thêm các chi tiết trang trí mộc mạc và cổ xưa.
Hoa cưới thường được sử dụng là  hoa hồng (alavanche), hoa freesia, hoa cát tường, hoa nhài, hoa cúc… Bó hoa của bạn sẽ ấn tượng hơn nết có thể kết  hợp hai màu hoa là tím và hồng , màu hồng phớt nhẹ và cỏ dại. Trang trí bánh cưới cũng cần có thể  họa tiết kẻ sọc màu hồng và chấm bi. Chiếc bánh cưới sẽ góp phần làm không gian của bạn thêm phần xinh xắn và lãng mạn.
  1. Book Lover (cho ngườiyêu sách)
Ý tưởng này sẽ vô cùng thích hợp cho ngày nay vừa cổ điển và mới lạ, trong không gian yên tĩnh, ấm cúng, trang trọng rất cần sự lắng đọng và thả hồn vào những câu chuyện cổ . Tất cả những gì bạn cần là tận dụng không gian sẵn trang trí thêm vài cuốn sách và các chi tiết  như lồng chin nhỏ, nến ,đèn dầu
Với ý tưởng này,bạn  không cần dùng đến hoa tươi mà có thể sử dụng hoa khô để thay thế. Để tiệc cưới mang đậm chất mùa Xuân bạn cần phải sử dụng hoa và những cuốn sách có màu không quá tối và u ám.
  1. Flower Box (hộp hoa xuân)
Lộng lẫy và bắt mắt ,  phong cách này bạn sẽ phải gánh một chi phí khá lớn cho hoa vì số lượng hoa mà bạn sẽ phải sử dụng cho trang trí  tiệc cưới của bạn khá lớn. Nhưng bù lại bạn sẽ sở hữu  phong cách hiện đại và lãng mạn cho tiệc cưới của riêng bạn.
Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng lá và cỏ nhiều hơn hay  dùng 3-5 bông hoa trong một hộp gỗ trông thơ mộng hơn . Đó cũng không nhất thiết phải là một hộp gỗ có thể dùng chất liệu giả gỗ vẫn rất đẹp.
Theo phong cách này bạn có thể trang trí thêm  trái cây như táo xanh, táo đỏ, cam, chanh… hình thù dễ thương màu sắc phong phú  sẽ giúp tiệc cưới của bạn tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết. Đừng quên là cách kết hợp màu sắc rất quan trọng trong
  1. Garden Style (vườn hoa lãng quên)
Cũng sử dụng hoa tươi để trang trí nhưng  không gian của bạn trở nên cuốn hút hơn bởi sự đơn giản và mộc mạc. Bạn tổ chức tiệc cưới với mong muốn đen lại khoảnh khắc đáng nhớ và quý khách cảm thấy thoải mái và hài lòng,  những cánh hoa mỏng manh, bạn sẽ tạo một sắc thái thanh bình và yên ả cho bữa tiệc của chính mình.