Văn Phòng dịch thuật công chứng tài liệu cá nhân

Dịch thuật luôn được đánh giá là 1 trong những loại hình gai góc và khó nhằn bởi những đặc trưng riêng, đặc biệt nhất phải kể đến dịch thuật công chứng tài liệu cá nhân – một trong những hình thức chuyển ngữ có nhu cầu đông đảo trong thời gian gần đây.

Đặc điểm của dịch thuật công chứng giá rẻ

Dịch thuật tài liệu cá nhân bao gồm các văn bản, giấy tờ và các loại tài liệu mang tính pháp luật và nhân thân con người bởi vậy nên luôn yêu cầu độ chính xác và sự tỉ mỉ cao.Dịch thuật viên đòi hỏingoài kỹ năng, trình độ chuyên môn cao về ngôn ngữ còn phải chú tâm đến chi tiết vì chỉ cần một lỗi chính tả cũng đủ làm vô hiệu tính pháp lý của giấy tờ, dẫn đến các hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Hồ sơ cá nhân là các tài liệu cung cấp thông tin cá nhân của người sở hữu.Khi một cá nhân đi ra nước ngoài học tập, công tác, du lịch hay định cư ở nước ngoài đều phải cung cấp đủ giấy tờ  tùy thân như: Chứng minh thư nhân dân, Giấy khai sinh, hộ khẩu,…tùy theo đất nước đến để dịch sang tiếng Pháp, Anh, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Nga,  …và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này cũng sẽ được áp dụng tương tự với tất cả các cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam.

Các loại hình dịch thuật công chứng
Hiểu được nhu cầu của đông đảo khách hàng, dịch thuật công chứng Trans24h chuyên nhận dịch thuật công chứng và hoàn toàn các Hồ sơ các nhân như:

tài liệu du học, Visa
Hồ sơ thăm thân nhân tại nước ngoài
Giấy khai sinh
Các văn bằng, Chứng chỉ, bảng điểm
Hợp đồng lao động
Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu
Lý lịch tư pháp

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Và rất, rất nhiều giấy tờ các nhân quan trọng khách theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyển với chi phí thấp nhất, thời gian nhanh chóng cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy đến với dịch vụ dịch thuật công chứng Hồ sơ cá nhân của chúng tôi để được khám phá và trải nghiệm.

Các bản dich thuật công chứng đảm bảo chất lượng
Tất cả bản dich thuật công chứng tài liệu của chúng tôi được thực hiện theo đúng quy định của các cơ quan chức năng tại Việt Nam và được các nước trên thế giới công nhận, mang lại hiệu quả, chất lượng tối đa cho khách hàng.

Trả tài liệu đúng hẹn

Các tài liệu dịch thuật công chứng tài liệu bởi vì dịch thuật Trans24h thực hiện luôn có thời gian giao – nhận nhanh nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn coi trọng chữ tín, trả tài liệu đúng hẹn, tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng khi đang có nhu cầu cần gấp giấy tờ.

Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ nhất

Công ty chúng tôi là đơn vị có giá dịch thuật công chứng rẻ nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ khách hàng luôn đảm bảo tốt nhất.

Uy tín
Uy tín của dịch thuật chúng tôi được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, sự tận tụy, tận tâm với công việc, cùng chất lượng của dịch vụ chuyển ngữ trên từng bản dịch.Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường.