Vệ sinh bồn nước Inox và máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 8

Tại sao phải vệ sinh cùng lúc 2 thiết bị?

Bồn nước Inox và máy nước nóng năng lượng mặt trời là 2 thiết bị có kết nối với nhau cho nên nếu 1 trong 2 bị nhiểm khuẩn thì với cơ chế hoạt động như bình thông nhau thì cả 2 đều bị dơ. Do đó nếu xác định bồn nước bị dơ và cần vệ sinh thì cần phải tiến hành vệ sinh cả 2 thiết để giúp nước sử dụng được đảm bảo vệ sinh.

Khách hàng tại Quận 8 có một bồn nước Inox dung tích 1.500l hiệu Đại Thành đặt trên sân thượng, khách đặt yêu cầu dịch vụ vệ sinh bồn nước và đồng thời cả máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với dung tích này thì phí vệ sinh chỉ là 550.000đ, các bước vệ sinh bao gồm cả việc dùng máy bơm tăng áp để xịt với áp lực mạnh nhằm làm sạch nhất có thể cho khách hàng, do đó cũng cần lưu ý đến khả năng kéo nguồn điện lên vị trí gần bồn nước để cắm điện cho máy bơm. Ngoài ra trong quá trình vệ sinh, thợ điện nước của 1FIX™ còn kiểm tra phao và điện máy bơm miễn phí cho khách hàng.

TIẾN HÀNH VỆ SINH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Sau khi vệ sinh bồn nước thì thợ sửa đường nước 1FIX™ tiếp tục tiến hành tháo gỡ và vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời đồng thời thay thế các roăn silicon bị thoái hóa để đảm bảo máy không bị rò nước sau khi lắp đặt lại. Toàn bộ công việc được hoàn thành trong gần 05 giờ đồng hồ.

Bảng giá vệ sinh bồn nước & dịch vụ liên quan

# DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l Cái 250.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
2 Vệ sinh bồn nước dung tích 500l Cái 300.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
3 Vệ sinh bồn nước dung tích 700l Cái 350.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
4 Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l Cái 400.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.