Vì sao cần nhân hệ số với cầu thang kính cong

Cầu thang kính là một trong những nội thất được khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Trong đó, có khá nhiều khách hàng thắc mắc tại sao tay vịn cong cần nhân hệ số. Sau đây, chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay nhé.

Tại sao cần nhân hệ số đoạn cầu thang kính cong?

Thứ nhất, đoạn cong tay vịn cầu thang kính của mỗi công trình là khác nhau, có đoạn cong ít, có đoạn cong nhiều. Tùy thuộc vào thiết kế mà chủ nhà yêu cầu có thể là đoạn cong xoắn ốc, chữ U. cong 60 độ, 90 độ,…. Do đó, đoạn tay vịn cong và kính cong không thể sản xuất được theo lô mà phải sản xuất riêng cho từng công trình.

Thứ hai, cả kính và tay vịn cong đều khó làm vì phải trải qua giai đoạn thi công phức tạp, giá thành nhập khá cao. Hơn nữa, quá trình vận chuyển khá cồng kềnh phức tạp.

Thứ ba, quá trình đo đạc và thi công các đoạn cong này cũng mất thời gian hơn so với các đoạn thẳng. Vì cần thiết kế riêng nên khi đo đạc các đoạn cong, công nhân phải đo tỉ mỉ chính xác để thiết kế đoạn cong cho vừa với thiết kế.

Tham khảo thêm bảng báo giá cầu thang kính  tại đây: https://gianguyenglass.vn/bao-gia-cau-thang-kinh/

Đơn vị thi công thiết kế cầu thang kính uy tín

 

Nội thất Gia Nguyễn là có kinh nghiệm 10 năm thi công lắp đặt cầu thang kính uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi đã thi công hàng nghìn công trình nội thất và có kinh nghiệm phong phú trong thi công và thiết kế. Hệ thống nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để giúp đỡ khách hàng, cung cấp những thông tin chân thực, hữu ích cho khách hàng. Đội ngũ công nhân lành nghề chuyên nghiệm, nhiều kinh nghiệm. Với sự hiểu biết chuyên sâu và kinh nghiệm phong phú của mình, họ sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý, những giải pháp thiết kế phù hợp với nhà của bạn

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng chỉ có tại Nội thất Gia Nguyễn:

– Miễn phí tư vấn thiết kế

– Chính sách bảo hành rõ ràng cụ thể.

– Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành Hà Nội

– Sản phẩm chính hãng 100%

Tôi tin rằng bạn sẽ thật sự hài lòng khi lựa chọn đơn vị thi công Nội thất Gia Nguyễn. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tư vấn về các mẫu cầu thang kính thì hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Gia Nguyễn. Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ 0969 33 38 35.

Tham khảo các mẫu cầu thang kính inox tại đây: https://gianguyenglass.vn/cau-thang/cau-thang-kinh/