Vingroup ra mắt giải pháp quản lý khách sạn toàn diện

Phần mềm số ViHMS có thể quản lý đặt phòng, nhà hàng, phân ca, bảo trì thiết bị… Của khách sạn, làm tăng cao năng suất, tiết kiệm chi phí.
Phát triển bởi Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup), CiHMS là hình thức phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp được xây dựng với nền tảng điện toán đám mây. Ứng dụng giúp số hóa thông tin, đồng nhất dữ liệu từ những hoạt động quản lý và vận hành trong khách sạn.
Đại diện Vingroup nhận định, CiHMS dễ dàng “hóa giải” sự không tương hợp trong kinh doanh khách sạn, khi các bộ phận quản trị cần thiết như đặt phòng, nhà hàng, ghi nhận yêu cầu khách, phân ca, bảo trì thiết bị…. Từ các công ty khác nhau xây dựng.
bên cạnh đó, nhằm chắc chắn về an toàn thông tin, tất cả giao dịch và dữ liệu trên hệ thống đều được mã hoá khi lưu trữ. Thông tin và dữ liệu khách hàng bảo mật với chứng nhận PCI/DSS (thích hợp với chuẩn bảo mật dữ liệu của ngân hàng).
hình thức số hóa khách sạn CiHMS cung cấp dưới hình thức dịch vụ (Software-As-A-Service). Theo đó, các khách sạn thay vì đầu tư hạ tầng thiết bị máy móc như một số hệ thống truyền thống, chỉ cần trả một khoản phí hàng tháng để sử dụng. “Mô hình cho phép các khách sạn tiến hành chuyển đổi số với chi phí hạn hẹp, hoàn hảo với giai đoạn kinh doanh khó khăn như thời gian này”, đại diện ứng dụng cho biết.
Công nghệ cũng liên tục được cập nhật để đáp ứng những nhu cầu thay đổi trong vận hành và kinh doanh.
“CiHMS được sử dụng bằng những công nghệ hiện đại sẽ giúp những khách sạn hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hoạt động và cung cấp trải nghiệm đúng đắn hơn cho người dùng. Hơn nữa, CiHMS có khả năng kết nối với hàng trăm OTA (Đại lý du lịch trực tuyến – Online Travel Agency) trong nước và quốc tế, tạo thêm cơ hội phát triển ngành và tăng doanh số”, ông Nguyễn Văn Kiên – CEO Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS khẳng định.
CiHMS đã được sử dụng tại mọi hệ thống khách sạn Vinpearl (hơn 58 cơ sở), hiện xử lý hàng triệu lệnh mỗi ngày. phần mềm quản lý resort quản lý giá và quỹ phòng của CiHMS để việc triển khai chính sách giá của hệ thống Vinpearl tốt hơn 30 lần.
Đại diện VinHMS nói là sẽ sẵn sàng thương mại hóa rộng rãi bộ hình thức CiHMS cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Trong năm 2021, VinHMS sẽ giới thiệu đến những khách hàng trong nước và khu vực 3 gói dịch vụ: Essential, Plus, Premium.
Trong đó, Essential được áp dụng cho thị trường khách sạn nhỏ, Plus dành cho khách sạn 3-4 sao, Boutique và Premium được cài đặt cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, chuỗi khách sạn lớn.
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup) thành lập từ tháng 12/2018. VinHMS chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ chất lượng cao, trợ giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Có thể mọi người quan tâm: phần mềm quản lý massage
Với đội ngũ quản lý và chuyên viên kinh nghiệm nhiều năm đến từ các công ty lớn trên thế giới như Amazon, Grab, VinHMS mong muốn xây dựng các hình thức phát triển công nghệ, làm đẩy mạnh chuyển đổi số trong các ngành khác nhau.
VinHMS hiện là đối tác chính thức của Expedia, Traveloka, Agoda, TripAdvisor, Google, Amazon… VinHMS là hội viên của HTNG – Hiệp hội quốc tế định chuẩn giao thức cho một số phần mềm của khách sạn.