XE KIA K3 CŨ CÓ NÊN MUA?

Thị trường Việt Nam ngày càng được mở rộng các lựa chọn với mong muốn đáp ứng cho khách hàng.Bên cạnh đó, các loại xe đã qua sử dụng cũng được sự quan tâm của người tiêu dùng, như chiếc Kia K3 là chiếc xe chuyên dụng và gần gũi với gia đình Việt . Qua những ưu điểm như thiết kế đẹp, giá cả phải chăng, thì chiếc Kia K3 cũng cũng không tránh khỏi các khuyết điểm mà xe mang lại đặc biệt là xe cũ . Bài viết dưới đây ,đại lý xe Kia TPHCM sẽ chia sẽ một chút kinh nghiệm cũng như những ưu khuyết điểm khi bạn có sự đắn đo với chiếc Kia K3 này.

Ưu điểm KIA K3 cũ

Ưu điểm đầu tiên cũng là điều mọi người đều quan tâm đó là giá cả , với xe đã qua sử dụng nói chung và Kia K3 nói riêng thì sở hữu K3 là giá quá hời . Và điều hiển nhiên , hãng xe xứ Hàn đã có gí gốc là rất bình dân rồi, nên khi đã qua sử dụng , xe còn dễ đến gần với người mua hơn . Thêm nữa, khả năng thanh khoản của xe Hàn lại không cao.Do đó, Kia K3  cũ thường khá hấp dẫn so với những mẫu xe khác.

Ngoài ra, xe Kia K3 có thiết kế trẻ trung và ít bị lỗi thời nên vẫn được giới trẻ đón nhận.  Mẫu xe của THACO có  khoang nội thất rộng rãi và nhiều tiên nghi nên cũng là sự lựa chọn hợp lý so với các mẫu xe cũ khác trong phân khúc sedan hạng C.

Một ưu điểm khác về  việc sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe Kia K3 cũ khá dễ dàng và tiện lợi cho người mới hay cũ chạy xe . Bởi lẽ, hệ thống đại lí xe Kia Việt Nam khá phổ biến.

Nhược điểm KIA K3 cũ

Thời hạn bảo hảnh luôn được người mua chú trọng , đặc biệt là các xe qua sử dụng , Tuy nhiên xe Kia K3 thì có hạn bảo hành còn ít nên đó là điểm hạn chế nên người mua cần lưu ý , để giải quyết phần bảo hành cách chính xác và an toàn.

Tại Việt Nam, những mẫu xe được lắp ráp trực tiếp vẫn bị đánh giá khá thấp  nên nhìn chung chất lượng không được  đảm bảo cho lắm . Kể cả xe Kia cũng thế , nên có chút yếu thế so với xe nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Ngoài ra, thân vỏ xe khá mỏng mang đến sự trải nghiệm chưa ưng ý và hạn chế ở phần cách âm.

Nhược điểm nhơ do nhiều khách hàng từng sử dụng Kia K3 cho hay , mẫu xe này có khoảng sáng gầm xe khá thấp.dẫn đến bất tiện khi xe di chuyển trên các ngại vật . Phần tiết kiệm nhiên liệu còn hạn chế , khá bất tiện khi đi đường xa.

Kết luận :

Dù có những điêm hạn chế trên, nhưng với giá thành như thế thì sở hữu chiếc xe Kia K3 cũ cũng không hề bất lợi .Nếu yêu thích một chiếc KIA K3 với nội ngoại thất hiện đại và tiện dụng và chưa có nhu cầu mua xe mới  thì mua xe đã qua sử dụng cũng là một trong những sự lựa chọn khả dĩ.

Xem thêm:

Mua xe Kia Cerato K3 tại đại lý xe Kia TPHCM

Tổng hợp và biên tập:

http://xekia.org/xe-kia-k3-cu-co-nen-mua-37.html