Ý tưởng trang trí tiệc cưới giúp cho ngày trọng đại thêm long trọng

Trong mỗi  tiệc cưới dù lớn hay nhỏ thì nét thẩm mỹ và bố cục là yếu tố quan trọng trong thiết kế . Chính ngôi nhà của bạn cũng cần trang hoàng lại như đón Tết , cô dâu chú rể tất bật chuẩn bị để có được buổi tiệc ấn tượng và hoàn hảo nhất . Hiện nay ,có nhiều sự lựa chọn như tổ chức tại trung tâm cưới hoặc tại gia đều có các dịch vụ trang trí hoàn hảo đồng thời kết hợp  ý tưởng trang trí đều được đôi tân nương chú trọng . Bài viết dưới , nhà hàng tiệc cưới Callary sẽ gợi ý tới các bạn trẻ các trang trí tiệc cưới phù hợp xu hướng hiện đại .

1.Không gian tiệc cưới

Thiết kế tại gia, bạn chú ý đến  cổng chào , bạn có thể tận dụng những bông hồng tươi  ‘bay lơ lửng’ giữa không trung biểu trưng cho tình yêu ngọt ngao và bay bổng,  tùy vào màu sắc bạn lựa chọn hay bố trí sắp xếp bong bong theo hình thù đều  mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng bông tươi nhưnhững bông hồng được treo ngược trên trần nhà càng tô đậm thêm nét quyến rũ và độc đáo .Phía hai bên đường  bạn có thể sử dụng thêm chi tiế khác như bóng đèn, dây lụa như các nhà hàng tiệc cưới trang trí để tăng thêm nét sang trọng.

2.Trang trí sảnh cưới

Tại sảnh cưới nơi tập trung mọi chú ý đổ dồn vào cô dâu chú rể, bạn cần chú ý đến nội dung trên bức phông không bị sai và trang trí thêm các bó hoa tươi , ánh đèn màu sắc sao thật ngọt ngào và lung linh .Như  tại nhà hàng tiệc cưới Callary, nhân viên trang trí vẫn mang đang đến không gian gần gũi nhưng không kém phần ấn tượng như sử dụng  ánh đèn thơ mộng bảng welcome được thiết kế tính tế như  viết bằng chữ màu hồng và không có hoa văn trang trí để đáp ứng được sự tối giản.

3.Hoa cưới đặc sắc

Bất kể làm chất liệu trang trí tiệc cưới nào thì hoa tươi luôn được đánh  giá cao bởi sự sang chảnh của nó, cô dâu luôn thích cầm trên tay bó hoa cưới đầy lãng mạn , thì khi trang trí tiệc cưới ngào ngạt hương hoa thì chắc chắn khách mời sẽ rất ấn tượng với buổi tiệc cưới của bạn. Một chút gợi ý nhỏ hoa cầm tay cô dâu có thể  kết từ thược dược, cẩm chướng, lá mimosa, sẽ rất phù hợp với phong cách ngọt ngào và cổ điển .

4.Bánh cưới đầy ấn tượng

Chiếc bánh cưới lung linh phía trên sân khấu tuy không được mọi người chú ý tận mắt nhưng chiếc bánh vẫn đóng vai trò khá quan trọng trong tiệc cưới thêm thu hút và ngọt ngào . Kiểu được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là chiếc bành  được tô điểm bởi hoa mẫu đơn trắng, hồng và tím,kèm theo các chi tiết hoa văn sang trọng .Tấm hình kỷ niệm của hay bạn cắt bánh kem sẽ  đẹp hơn và lưu lại khoảnh khắc khó quên .