Bí quyết tiết kiệm chi phí tổ chức tiệc cưới

Ngày trọng đại Vu Quy Tân Hôn là hai ngày trọng đại của cô dâu chú rể , với hy vọng có được buổi lễ trọn vẹn nhất và hạnh phúc nhất . Và để tổ chức một đám cưới vốn là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là với các cặp đôi kinh phí eo hẹp thì chi phí đám cưới luôn là vấn đề khiến cho cô dâu chú rể phải đau đầu.

Với nhiều khoản phải chi như trang trí tiệc cưới , trang phục , dịch vụ … Nhưng điều đó sẽ không còn là nỗi băn khoăn nữa.Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí 6 cách đơn giản có thể giúp các đôi uyên ương tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ:

 Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, xác định các hạng mục chi tiết cần phải thanh toán, hạn chế các khoản phát sinh.

 Giới hạn số lượng khách mời: Số lượng khách mời càng ít thì bạn càng tiết kiệm được tiền in thiệp mời, bàn tiệc, đồng thời cô dâu, chú rể cũng có nhiều thời gian tiếp khách chu đáo hơn.

 Tự làm thiệp cưới vừa tạo nên nét riêng của chính bạn vừa giảm được chi phí thiết kế

 Lựa chọn hoa cưới theo mùa vừa dễ tìm giá lại rẻ hơn.

 Lựa chọn các combo để có được giá ưu đãi hơn.

 Tận dụng các chương trình khuyến mãi tại các nhà hàng tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp.

Với mục đích hỗ trợ các cặp đôi tiết kiệm chi phí tổ chức hôn lễ, Callary đang có chương trình ưu đãi “Đặt tiệc chuẩn, được tiệc sang”.Nhằm mang đến đãi ngộ hơp lý nhất cho khách hàng , nhân viên tận tâm , chúng tôi luôn mang đến bữa tiệc cưới theo ý muốn khách hàng và không ngừng sáng tạo để ngày thành hôn thêm phần hoành tráng hơn .

Tìm hiểu ngay để nhận ưu đãi!

#Callary #dattiechuanduoctiecsang

  Callary Wedding & Events

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn

Xem thêm : nha hang tiec cuoi quan 1