Cái tâm của đầu bếp thể hiện sự chu đáo với khách hàng |Callary

Đến với nhà hàng tiệc cưới ngoài lựa trọn sảnh cưới phù hợp ,trang trí sành điệu , phục vụ chuyên nghiệp thì bữa ăn cũng là yếu tố chiếm 50% thành công của buổi lễ , bởi món ăn tượng trưng cho lòng hiếu khách , chia sẻ niềm vui của gia quyến với quý khách . Một bữa ăn ngon không chỉ đem lại sự hài  lòng cho thực khách mà còn tôn thêm vẻ sang trọng và hoàn thiện cho bữa tiệc .

Bếp trưởng Callary là người có bề dày kinh nghiệm, được truyền nghề trực tiếp từ bà Hai Tiếng – một trong mười đầu bếp có tiếng nhất tại Sài Gòn. Với tình yêu nghề ẩm thực gia truyền của gia đình cùng sự quyết tâm theo học nhiều khoá đào tạo về đầu bếp từ các chuyên gia ẩm thực danh tiếng trong và ngoài nước, bếp trưởng Callary đã tìm tòi và sáng tạo nên các món ăn chất lượng cả về giá trị dinh dưỡng và giá trị thẩm mỹ tạo nên giá trị riêng cho thực đơn tiệc cưới của Callary.

Đến với nhà hàng tiệc cưới Callary, hình ảnh đám cưới sang trọng là ấn tượng đầu tiên nhưng thực đơn chắc chắn sẽ là dấu ấn đọng lại sau cùng góp phần làm nên một tiệc cưới tuyệt vời trong lòng quan khách hai họ.

Các cặp tình nhân sẽ không còn băn khoăn giữa các món ăn Tây hay Việt , mặn hay ngọt mà đến với Callary bạn sẽ được chuyên viên tư vấn nhiệt tình nhất để các bạn có thể tìm món ăn hấp dẫn và phù hợp với vùng miền của bạn . Hãy trải nghiệm và hài lòng với trung tâm tiệc cưới Callary .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

  Callary Wedding & Events

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn

Xem thêm : nha hang tiec cuoi quan 3