Chu đáo – tận tâm chỉ có ở trung tâm hội nghị tiệc cưới Callary

Bên cạnh không gian tiệc cưới lung linh mang lại ấn tượng ban đầu thì phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và hương vị ẩm thực ngon miệng là những yếu tố quyết định sự thành công cho tiệc cưới.Tổ chức sự kiện cũng thế , ngoài sự chuẩn bị chu đáo từ tài liệu tham khảo , bàn ghế cho khách mời , máy chiếu … các nhân viên phục vụ luôn được đóng vai trò chủ chốt trong mỗi buổi tiệc hay hội nghị .

Tại Callary, mỗi nhân viên phục vụ luôn xem khách hàng như chính người thân ruột thịt của mình, từng yêu cầu dù nhỏ hay lớn của khách hàng đều được đáp ứng nhanh chóng. Chính sự ân cần đó mà rất nhiều khách hàng khi đến dự tiệc tại Callary đều cảm thấy thân quen, ấm cúng và lưu lại những dấu ấn tuyệt vời trước khi ra về.

Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới, các món ăn tại Callary đều được đầu tư tỉ mỉ, đặc biệt đảm bảo thành phần dinh dưỡng, sự thay đổi về hương vị và cách chế biến giúp khách hàng luôn được thưởng thức những món ngon mới mẻ.

Đặc biệt, Callary thường xuyên có các chương trình ưu đãi với mức giá tốt nhất.Phù hợp với túi tiền chủ gia hay doanh nghiệp . Song đó, Callary luôn tự hào về kinh nghiệm tiếp đón khách trong và ngoài nước , cùng nhân viên trẻ trung hoạt bát , giúp cho nhu cầu của khách hàng được đáp ứng nhanh nhất trong bữa tiệc .

Với cách sắp xếp hợp lý , quý khách không phải khó chịu vì đường đi giữa các bàn quá hẹp , ghế được sắp xếp ngăn nắp . Chỉ xảu ra sự cố nhỏ ,nhân viên sẽ đến và xử lý trong nháy mắt .Khách hàng là thượng đế ,nên các bạn sẽ được phục vụ tận tâm từ thực đơn , sảnh cưới ,sân khấu ,nhân viên …

Với phương châm hài lòng quan khách – gia chủ hãnh diện , Callary sẽ luôn mang đến cho quý vị sự lựa chọn tin tưởng nhất .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557

Xem thêm : nha hang tiec cuoi quan 1