Hàn và thay ống nước nóng PPR máy nước nóng Quận 10

Hàn và thay ống nước nóng PPR, vệ sinh bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 10

Khách hàng tại Quận 10 gọi yêu cầu thợ sửa ống nước của 1FIX™ đến để khắc phục tình trạng rò rỉ nước từ đường ống nước nóng kết nối với máy nước nóng năng lượng mặt trời. Sau khi kiểm tra thì thợ làm đường nước của 1FIX™ đề nghị thay thế các đoạn ống PPR đã bị mục và một số co nối ống (thường ống PPR hay bị mục sau thời gian dài.)

Sau khi hàn và thay thế ống PPR hoàn thiện thì khách hàng yêu cầu nhân viên 1FIX™ tiếp tục tiến hành vệ sinh bồn nước Inox và cả máy nước nóng năng lượng mặt trời vì khi lên sân thượng để kiểm tra cùng nhân viên thì chủ nhà phát hiện là trong bồn nước Inox quá dơ.

Công đoạn cuối cùng là vệ sinh bồn nước nóng năng lượng mặt trời là vất vả nhất vì lúc này là mặt trời đỉnh ngọ, nhiệt độ trên sân thượng sẽ khắc nghiệt nhất, thời gian vệ sinh tiếp theo cũng kéo dài đến 02 giờ.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.