Mix tiệc cưới mang đậm dấu ấn cá nhân | Callary

Ngoài hình thức trang trí theo tiêu chuẩn, tiệc cưới của bạn sẽ sinh động, ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân với dịch vụ tư vấn và thực hiện trang trí tiệc theo yêu cầu tại Callary. Đầu  năm 2019 với xu hướng trải nghiệm cho năm mới nhà hàng tiệc cưới Callary vẫn luôn cập nhật và mang đến các mẫu thiết kế không gian đậm chất cá  tính .

Đội ngũ Wedding Planners tại đây sẽ ngồi lại cùng bạn để nghe bạn nói về những sở thích và ý tưởng của mình. Sau đó, họ sẽ phác họa và hiện thực hóa việc trang trí, set up bàn tiệc dựa trên những ý tưởng tuyệt vời đó, băng một thái độ tỉ mỉ nhất. Callary đảm bảo cho những tiệc cưới theo chủ đề được thực hiện riêng biệt, mang những nét cá tính rất khác nhau của từng cặp đôi. Đặc biệt hơn, nếu lựa chọn dịch vụ này tại Callary, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với thuê bên ngoài, vì đây được xem như một ưu đãi cho khách hàng đặt tiệc cưới tại đây.

Do đó, khi gặp Tư vấn viên tiệc cưới tại Callary, bạn hãy hỏi thêm về dịch vụ này để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đây chính là cơ hội để bạn hiện thực hóa trang trí  tiệc cưới trong mơ của mình một cách thực tế nhất.Trong ngày trọng đại  này , chính những khoảng khắc được lưu lại hay cũng bước trên thảm đỏ đầy thơ mộng sẽ để lại dấu ấn không thể quên của cô dâu và chú  rể .

Bạn là người hiện đại hay thơ mộng , chúng tôi sẽ hóa ý tưởng của bạn thành những điều mà bao lâu nay bạn từng mơ ước . Cả về trang trí sảnh hay bạn chào khách chúng tôi đảm bảo mang đến sự ân cần và tỷ mỷ để bữa tiệc trở nên trọn vẹn và sinh động hơn .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Callary Wedding & Events

Liên hệ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP HCM

Điện thoại : (028) 3843 5556 – (028) 3843 5557

Xem thêm : nha hang tiec cuoi quan 3