Thi công nội thất Co-Working Space | IVI Design

Thi công nội thất Co-Working Space

Xu hướng trẻ hóa, các nội thất đều mang âm hưởng hiện đại luôn thể hiện sự năng động và phù hợp cho mọi tầng lớp, không quá cầu kỳ nhưng nội thất trong Co-Working Space cũng tôn lên sự sáng tạo và ý tưởng mới. Chúng tôi đã từng thiết kế và thi công các thể loại văn phòng làm việc, trong đó mô hình Co-Working Space luôn  được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nội thất trong văn phòng và cafe đáp ứng được sự tinh tế, đơn giản nhưng đa tác dụng. Khi thi công nội thất Co-Working Space, chúng tôi luôn đặt thẩm mỹ lên hàng đầu, dẫu cũng được xem là văn phòng làm việc nhưng chúng tôi luôn mong muốn tạo không gian làm việc đấy sáng tạo thu hút và tiện lợi. Không phải phòng làm việc thô cứng, sơn phết đơn giản mà sự kết hợp hài hòa đã làm nổi bật Co-Working Space kết hợp giải trí đạt hiệu quả cao.

Bố cục chắc chắn, màu sắc hài hòa chúng tôi luôn mang đến sản phẩm nội thất phù hợp với giá cả phải chăng, bàn ghế chắc chắn thi công cẩn thận, đúng hẹn, đúng gu sẽ không làm bạn phải đau đầu về độ bền của chúng.

Màu sắc thiết kế không mấy chói lòa, nhưng chất liệu nội thất đã nói lên sự tinh tế của bộ phận thiết kế chọn lọc. Khi thi công chúng tôi luôn đánh giá cao sự chỉn chu, từ khâu nhậtp vật liệu đến thi công đặc biệt với văn phòng đậm chất mộc thì chúng tôi càng chú ý đến độ thẩm mỹ tránh sự trầy xước đạt độ cầu toàn nhất có thể .

Sản phẩm nội thất không cần phải quá đắt tiền, chỉ một chút tinh ý và khéo léo bạn có được văn phòng kết hợp giải trí Co-Working Space đầy mong đợi. Hãy là nhà đầu tư thông minh khi đầu tư mạnh dạn các sản phẩm tiện nghi và đầy cá tính.

Chú ý đến yếu tố ánh sáng, chúng tôi luôn quan tâm đến sự thoải mái của không gian văn phòng, không chỉ tiết kiệm nhiên liệu mà còn mang đến sự thoải mái cho người sử dụng như đọc sách, làm việc cá nhân, làm việc nhóm… Tại Co-Working Space chúng tôi luôn liên kế yêu cầu của gia chủ nhằm mang đến các trang thiết bị nội thất phù hợp. Một không gian làm việc và nhâm nhi cafe không còn quá xa lạ nhưng sẽ là điều mới mẻ và hứng thú hơn khi bạn được tận hưởng Co-Working Space đầy táo bạo đúng tính cách cá tính của chủ đầu tư đưa ra.

Là người đầu tư với mô hình Co-Working Space hãy mang ý tưởng và sáng kiến táo bạo nhất đến với cộng đồng. Sự riêng biệt và cá tính luôn được thu hút và mang đến kinh doanh có kết quả.Sẽ không còn là nỗi băn khoăn và lo lắng khi bạn phải chọn cho mình mẫu thiết kế ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi – đơn vị thiết kế và thi cong IVI sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thành công nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: https://ividesign.com.vn/