Thi công nội thất khách sạn | Cty IVI Design

Thi công nội thất khách sạn

Kinh doanh khách sạn được xếp vào một trong những ngành dịch vụ có giá trị kinh tế cao bao gồm ngành du lịch, giải trí. Đương nhiên, chi phí đầu tư vào ngành khách sạn cũng tương đối cao. Khi đó, chủ đầu tư cần liên hệ với đơn vị thiết kế nội thất uy tín và dày kinh nghiệm.

Thấu hiểu nhu cầu của chủ đầu tư khách sạn, và xu hướng phát triển của khu nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư hướng tới, IVI luôn là đơn vị được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm và tâm huyết . IVI nhận thiết kế và thi công nội thất khách sạn theo từng hạng mục hoặc trọn gói từ thất sảnh, quầy bar, nhà hàng, phòng hội nghị, phòng ngủ, phòng tắm…chúng tôi luôn chú ý đến bố cục hài hòa và thống nhất.

Là bộ mặt của khách sạn, sảnh khách sạn là nơi đón khách cần gây sự ấn tượng tốt  cho khách hàng .Chính vì vậy, sảnh lễ tân cần đội ngũ thiết kế và tạo điểm nhấn mang đậm dấu ấn riêng biệt của từng khách sạn nhằm quảng bá thương hiệu và để lại dấu ấn  với du khách. Chúng tôi luôn đảm bảo sự cân bằng trong nội thất khách sạn rộng lớn như trang trí các mảng trần và đèn phù hợp nhất tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái và sang trọng nhất khi bước vào.

Những bộ bàn ghế đón tiếp cũng được IVI chọn lựa và sắp xếp phù hợp với vị trí thuận tiện không ảnh hưởng đến lối đi lại của khách và nhân viên khách sạn.

Thi công nội thất tại các khán phòng hội nghị hay tổ chức tiệc, chúng tôi luôn tính toán sắp xếp chú ý đến sức chứa số lượng quan khách, các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng và những thiết bị hiện đại khác thật an toàn và tiện nghi đây cũng được coi là sự uy tín của đội ngũ thi công khi mang đến sản phẩm chất lượng nhất .

Trong không gian phòng ngủ, tùy vào phong cách thiết kế của từng khách sạn mà phòng ngủ sẽ được bố trí nội thất từ màu sắc, ánh sáng… theo các phong cách khác nhau,bạn có thể chọn lựa  hiện đại, cổ điển, hay tân cổ điển…

Nội thất phòng ngủ cần ưu tiên những sản phẩm và chất liệu, màu sắc mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách. Nắm được xu hướng đó chúng tôi luôn cam đoan về chất lượng và độ bền kéo dài thời gian nhằm tiết kiệm thêm chi phí sửa sang lại nội thất như giường, tủ…

IVI tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất khách sạn có nhiều năm kinh nghiệm.Mọi hạng mục thi công được thực hiện bởi những đội ngũ tư vấn nhiệt tình, kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công có tay nghề.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam
208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0982.279.333
Email:Hello@ividesign.com.vn
Web: ividesign.com.vn