Thiết kế nội thất Co-Working Space | Chuyên tư vấn nội thất IVI

Thiết kế nội thất Co-Working Space

Phải chăng  bạn đang phân vân không biết tìm căn hộ hay mặt bằng có thể hoạt động kinh doanh ngay khi nguồn vốn còn hạn hẹp, hay hiện tại  cơ sở hạ tầng còn hạn chế, và chưa đủ kinh phí xây dựng hoành tráng thì hãy tìm hiểu ngay mô hình Co-working space . Sự phát triển của mô hình làm việc chung này đã giải quyết được rất nhiều nỗi lo lắng cho các doanh nhân trẻ bước đầu khởi nghiệp, qua đó mang lại  cảm hứng cho sự sáng tạo trong công việc . Vậy mô hình Co-working Space là gì? Ưu điểm của thiết kế nội thất Ca-Working Space mang đến những gì? Hãy cùng IVI khám phá các bạn nhé .

Co-working Space là mô hình không gian làm việc chung được thiết kế theo lối hiện đại và hầm hố cùng ý nghĩa gắn kết, chia sẻ công viêc qua những ý tưởng của mỗi thành viên. Không giống như những mội trường văn phòng cơ bản, nội thất ở văn phòng  Co-working Space được áp dụng cho những tổ chức khác nhau, ngành nghề khác nhau.

Với văn phòng được thiết kế mở, các cửa hàng cà phê thường áp dụng mô hình này nhằm thu hút giới trẻ hay nhân viên hoạt động trong công việc đòi hỏi sự sáng tạo, kinh doanh, các nhà đầu tư … nhưng chưa có một văn phòng cố định. Không gian làm việc đậm tính chất xã hội, các bạn có thể làm việc  cá nhân cách độc lập, hay là nơi tập kế cộng đồng các coworker tài năng khác để có thể cùng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau.

Với nhu cầu làm việc cần sự sáng tạo và bớt nhàm chán, nhiều người không thích làm  việc tại nhà, vì cô lập và mất tập trung. Vậy bạn tìm kiếm được những gì ở Coworking Space? Ở Cowoking Space bạn dễ dàng liên kết được với cộng đồng,  học hỏi hay tham khảo thêm các nguồn thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất nằm tạo năng lực làm việc hiệu quả . Hiện nay,  mô hình cho thuê kiểu mới Coworking Space nhanh chóng mọc lên ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Sài Gòn, Hà Nội…

Để đáp ứng được nhu cầu nêu trên, chính các bạn có thể phác họa lên văn phòng làm việc theo mô hình này, hoặc có thể tham khảo thêm tại các đơn vị nhận thiết kế nội thất nhằm mang lại không gian đặc biệt và cá tính hơn . Các trang thiết bị nội thất thường được thấy ở Co-Working Space đó là bóng đèn cá tính, bàn ghế dạng hầm hố, khán phòng sơn phết và họa thêm hình ảnh phá cách tạo không gian sống động và năng động.

Chi phí để thiết kế nội thất Co-Working Space tùy thuộc vào sự “chịu chơi” của chủ nhân, bởi hầu hết các gia chủ có ý tưởng này thướng rất chịu chi, tuy nhiên bạn nên thăm dò các trung tâm thiết kế và thi công nội thất để nhận phần giá rẻ hơn. Như đơn vị thiết kế nội thất IVI luôn cập nhật những sản phẩm nội thất chất lượng và cá tính, đồng thời nhận thi công trang trí nội thất theo phong cách khách nhau,  hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: ividesign.com.vn