Thiết kế nội thất Hostel đẹp | Tư vấn thiết kế nội thất IVI

Thiết kế nội thất Hostel đẹp

Ngành du lịch Việt Nam ngày càng được mở rộng và đáp ứng được giá trị trải nghiệm cho giới trẻ Việt và thế giới. Các danh làm thắng cảnh được khai thác nhiều, các dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng cũng được đầu tư đúng mực. Nhiều thể loại nhà nghỉ khác nhau và mọc như nấm, du khách có thể chọn cho mình ngôi nhà nghỉ đầy lãng mạn hay đầy cá tính. Hầu hết chủ đầu tư luôn mong muốn có được dãy nhà nghỉ đầy ấn tượng theo đó họ đầu tư kỹ phần thiết kế nội thất Hostel.

Nhiều phong cách khác nhau mà chủ đầu tư muốn hướng tới, tùy vào bối cảnh mà đưa ra thiết kế phù hợp, hiện nay nội thất gỗ được nhiều bạn trẻ chọn lựa vì sự ấm cúng và mới lạ.Vì thế, kiến trúc sư nắm được xu hướng cộng thêm chủ đầu tư mong muốn phong cách hiện đại hay cổ điển để đưa ra Hostel hoàn hảo.

Phòng ngủ cần sở hữu chiếc giường vững chắc màu sắc tươi mới, tủ trong phòng, bạn ghế nghỉ ngơi đèn ngủ, ổ cắm điện… đó là các vật dụng cần có thẩm mỹ và chất lượng để du khách yên tâm khi nghỉ ngơi. Đối với phòng ngủ dành cho phái nữ, đội ngũ thiết kế cần trang bị thêm rèm cửa, cây trang trí, bàn trang điểm, ánh sáng thoáng đãng  nhằm các sinh hoạt trong ngày được đáp ứng đầy đủ nhất. Vì là tone màu nhự nhàng , kẹo ngọt bạn dễ dàng nên dễ dàng bị cuốn hút phái nữ . Đối với phòng du khách nam có vẻ đơn giản hơn chỉ cần đầy đủ tiện nghi và không gian không quá màu sắc,cùng thiết bị nội thất tinh tế bạn đã có điểm cộng cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, bạn có thể chọn phong cách thiết kế nôi thất Hostel các tính hơn như bằng cabin của container, các kiến trúc sư chuẩn bị và thi công kỹ lưỡng đảm bảo an toàn  và không gian thoải mái . Mô hình này được Tây balo ưa chuộng hoặc người có cá tính mạnh.

Bên cạnh đó, Hostel cũng cần chú ý đến khu giải trí, phòng bếp (nếu có)…để du khách nhận thấy sự đầu tư có tầm của chủ đầu tư. Ban tối du khách có thể ghé ngay quán cà phê thuộc Hostel của mình, không gian thư giãn chất lượng, chủ đầu tư có  thêm thu nhập từ khoản dịch vụ. Để đạt được hiệu quả cho không gian giải trí thì phần màu sắc, cây cảnh , ánh sáng tự nhiên được chọn lọc lỹ lưỡng, nếu bạn quá qua loa ở khoảng sân của mình, bạn đã vô tình có điểm trừ về mình.

Phần diện tích mở Hostel không phải quá lớn, nhưng mọi thiết kế, thiết bị nội thất cần được chọn lọc kỹ lưỡng, không chỉ đến một lần mà du khách có thể giới thiệu bạn bè người thân ghé Hostel của bạn để nghỉ ngơi hay điểm dừng chân. Sự đầu tư đúng mực và hợp với thẩm mỹ kiến trúc bạn cần có bạn nên liên hệ các chuyên gia về lĩnh vực thiết kế nội thất có kinh nghiệm và sáng tạo đưa ra biện pháp và thiết kế ưng ý nhất.

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất IVI đảm bảo mẫu thiết kế độc lạ gắn kết với ý tưởng chủ đầu tư mang lại căn Hostel đầy sáng tạo. Cập nhật nội thất được tuyển chọn, bạn không phải đắn đo nên trang trí ở đâu hay mua ở đâu, IVI sẵn sàng cung cấp sản phẩm nội thất từ hiện đại đến cổ điển .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: ividesign.com.vn