Thiết kế thi công nội thất biệt thự | Tư vấn thiết kế IVI

Thiết kế thi công nội thất biệt thự

Căn biệt thự hoàn chỉnh từ khâu thiết kế đến thi công sẽ khiến gia chủ thêm niềm hạnh phúc với gia đình. Theo phong cách hiện đại và liên kết với ánh sáng tự nhiên mang lại không gian sống tươi trẻ hơn. Đội ngũ thi công của IVI luôn thấu hiểu để đưa các trang thiết bị nội thất vào căn hộ và bố trí ngăn nắp nhất .Qua nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất biệt thự, chúng tôi hiểu rằng sự chuẩn xác và nhanh chóng là điều mà chúng tôi và khách hàng luôn muốn đạt tới .

Lấy ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên, phòng khách như được rộng rãi và thoáng đãng hơn, phù hợp cho gia đình đông người ở. Căn biệt thự đơn giản với tông màu xám trắng không hề lạnh toát mà truyền cảm hứng cho gia chủ thích thiền và yoga. Nội thất được IVI đầu tư về chất lượng đảm bảo mang lại sự bền bỉ theo năm tháng. Vài cuốn sách và vật trang trí trên bàn cũng mang lại âm hưởng truyền thống, nền nã không vội vã bởi công việc bộn bề bên ngoài .

Bạn thuộc tuýp người năng động và hiện đại, chiếc bàn đá hoa cương mang lại phong thủy tốt trong kinh doanh, tạo cảm giác kiên cố và không gian làm việc hay tiếp khách tại phòng khách đều được tận dụng triệt để. Mang một chút phong cách phương Tây, các loài cây nuôi trong nhà cũng được chúng tôi sử dụng tạo cho không gian trở nên thoải mái hơn. Điều gây chú ý đó là trần nhà lấy ánh sáng trực tiệp tạo luồng ánh sáng tốt buổi sáng và tiết kiệm chi phí .

Bên trong nhà bếp tất cả thiết bị nội thất được đội ngũ nhân viên IVI bố trí và lắp đặt, màu trắng thể hiện sự sang trọng, vì thế chúng tôi luôn cẩn thận khi vận chuyển và trang trí tại căn biệt thự này. Chúng tôi luôn đưa sự an toàn lên hàng đầu, bố trí đường dây điện, thiết bị vật dụng tại phòng bếp chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho gia đình. Đối với việc thi công biệt thự không chỉ dừng lại ở độ thẩm mỹ cao và hoành tráng vẻ bên ngoài mà gia chủ và đơn vị thi công cần nắm được các thiết bị điện và an toàn chung cho ngôi nhà. Vì điện tích rộng nên cần khắc phục các khoản phát sinh thi trang trí nội thất cân bằng giữa hai bên .

Đơn vị thiết kế IVI luôn được đánh giá cao về sự an toàn và hoàn chỉnh, trước khi thi công bất kỳ công trình nào chúng tôi luôn lên kế hoạch cụ thể nhằm đem ra phương hướng an toàn và thuận tiện nhất. Hy vọng gia chủ sẽ hài lòng với kết quả mà mình đạt được đó cũng là điều IVI muốn mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: ividesign.com.vn