Trang Trí Tiệc cưới Callary nơi lưu lại khoảng khắc trọng đại

Đã bao giờ bạn chứng kiến hình ảnh người cha già đứng trên sân khấu và lấy từ trong túi một các bọc màu đỏ nhỏ nhỏ xinh xinh, bên trong đựng một ít muối và vài lát gừng rồi đưa cho cô dâu chú rễ kèm theo lời dặn dò: “Gừng cay muối mặn xin đừng bỏ nhau”.

Hay khoảnh khắc người cha dắt tay cô dâu tiến vào lễ đường rồi trao tay con gái yêu quý của mình cho chú rễ và bảo: “Hai con hãy luôn luôn yêu thương nhau, hãy để đêm nào cũng là đêm tân hôn…”

Tất cả những phút giây ấy thật khiến tất cả mọi người tham dự xúc động, một đám cưới vẹn tròn hạnh phúc chính là nơi để cảm xúc thăng hoa, nơi quan khách hai họ cùng hòa chung với niềm vui của cô dâu chú rễ.

Giây phút trọng đại nhất đời mình sẽ không hề phai nhòa nếu bạn tìm được nơi tổ chức tiệc cưới trọn vẹn . Tại nhà hàng tiệc cưới Callary chúng tôi san sẻ nỗi băn khoăn của bạn cùng đáp ứng những yêu cầu và ý tưởng của các bạn thành hiện thực . Từ thời gian thành lập , Callary đã có thêm các đối tác mới đó cũng là dấu hiệu cho sự phát triển và thành công của Callary .

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Callary luôn mang đến cho khách hàng khoảng thời gian thoải mái và hài lòng nhất . Ngoài tổ chức tiệc cưới chúng tôi còn nhận thêm tổ chức sự kiện , hội nghị cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngoại giao ngày càng tăng .

Những giây phút hạnh phúc ấy đã, đang và sẽ tiếp tục diễn ra tại ngôi nhà hạnh phúc Callary.Nếu bạn đã từng có những khoảnh khắc tuyệt vời như vậy thì đừng ngại ngần chia sẻ với chúng tôi nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557

Xem thêm : nhà hàng tiệc cưới quận 3