Tư vấn thiết kế nội thất quán cafe trong nhà | IVI Design

Tư vấn thiết kế nội thất quán cafe  trong nhà

Khác với thiết kế nội thất café sân vườn, mô hình quán café trong nhà cần đầu tư hơn về trang thiết bị, dụng cụ chế biến và nhiều điểm đáng lưu ý khác, đối với người thích đến quán café yên tĩnh trong nhà để làm việc nhằm mở rộng mối quan hệ, tiết kiệm chi phí đi lại, điện nước, wifi…Qua đó, chủ đầu tư hẳn cũng đắn đo không biết nên thiết kế nội thất sao cho thu hút mà đảm bảo  đáp ững những yêu cầu khách hàng đưa ra.

Thực tế với tên gọi quán café trong nhà hay café văn phòng đều như nhau, yêu cầu cơ bản của mô hình café này là sự yên tĩnh. Vì thế tránh tiếng ồn tác động từ bên ngoài thì nhà thiết kế cần đưa ra bản vẽ bao quát về không gian và mẫu hình quán đang hướng tới. Tùy vào sự lựa chọn của chủ đầu tư mà ta sẽ trọn kính cường lực hay căn phòng cách âm…Quan trọng hơn vẫn là bầu không khí điềm đạm để thực khách vừa thư giãn café vừa làm việc cách tập trung.

Tiếp đến là các trang thiết bị nội thất hay phòng vệ sinh, khu tiếp khách đều được thiết kế ấn tượng bắt mắt, khi khách bước vào quán thì bàn tiếp khách là nơi được để ý nhiều nhất. Thông thường các quán café thường để máy say café trên bàn để thể hiện nét đặc trưng của quán và nhạy mùi hơn. Quán nước trong nhà nói chung,cũng cần sự sạch sẽ từ ly tách, khu pha chế đó cũng là điểm cộng của khách hàng dành cho quán.

Cung cách phục vụ tốt, nước uống ngon nhưng bầu không khí không ấm cúng cũng không thực sự thu hút, vì thế kiến trúc sư cần điều chỉnh độ sáng thật hài hòa và tinh tế để khi ngồi tận hưởng quý khách có thể “ngồi” được lâu và mong muốn quay lại lần nữa.

Yếu tố tiếp theo đó là bàn ghế, đây là điều rất quan trọng để thể hiện chủ đầu tư có thực sự quan tâm đến khách hàng hay không. Một bộ bàn ghế chất lượng không mất dáng, cong , gãy sẽ mang lại cảm giác an toàn và yên tâm thả lỏng nghỉ trưa nóng bức trong căn phòng mát rượi. Nhiều gia chủ cảm thấy không gian trọng và tậu về hàng thanh lý để tiết kiệm, nhưng thực sự sẽ không hiệu quả khi bạn làm điều đó.

Các sản phẩm nội thất trong quán café trong nhà, cần được chắt lọc và có độ thẩm mỹ cao. Tốt nhất bạn hãy đến đơn vị thiết kế và đảm luôn việc cung cấp trang thiết bị thiết kế nội thất để đảm bả0 tính thống nhất và bố cục hài hòa.

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất IVI luôn làm việc trên tinh thần cầu tiến, lắng nghe  và sáng tạo. Với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn trau dồi cũng như cập nhật xu hướng mới nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: https://ividesign.com.vn/